CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI HOÀNG NHÂN

THAY MÀN HÌNH LAPTOP ĐỢI LẤY LUÔN

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1

ANH CHỊ GỌI 0983 857 624  ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ  CHÍNH XÁC

Để báo sự cố anh chị vui lòng gọi:

Dđ: 0961 79 68 50 (Ms Thu Thảo)

Tel: 0286 6863 822 (Ms Xuân Thảo)

Hotline: 0983 857 624 (Mr Nhân)

CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC HOÀNG NHÂN

ĐỊA CHỈ: 103/22 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, Tp.HCM

 

Các lỗi thường với màn hình laptop

1. Màn hình laptop có điểm chết

2. Màn hình laptop bị sọc, bị đứt nét

3. Màn hình laptop bị đốm, mờ

4. Màn hình laptop bị mất màu

5. Màn hình laptop bị tối mờ

6. Màn hình laptop bể, không lên hình

Vi tính Hoàng Nhân có đầy đủ màn hình cho tấc cả các dòng laptop đang sử dụng trên thị trường. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được báo giá chính xác cho từng dòng máy. Sau 60 phút, nhân viên sẽ đến tận nơi gắn cho máy tính của bạn

Màn hình laptop giá bao nhiêu?

Tùy theo loại màn hình mà có giá giao động từ 850.000đ trở đi. Màn hình mới 100%, bảo hành 12 tháng.

Quý khách hàng vui lòng cung cấp nhãn hiệu laptop và model laptop đang sử dụng để chúng tôi báo giá tốt nhất.

Quy trình kiểm tra, thay màn hình tại Hoàng Nhân:

Trường hợp 1: Khi tiếp nhận laptop nếu nhìn bên ngoài đã biết ngay là màn hình laptop bị hỏng thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thay màn hình, Qúy khách đồng ý sẽ thay thế ngay, khoảng 30 phút là xong.

Trường hợp 2: Nếu tiếp nhận laptop đang bị nghi hỏng màn hình, có những biểu hiện chưa rõ ràng liên quan đến màn hình, cáp màn hình, card màn hình trên main laptop, hoặc liên quan đến main thì chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra theo các bước chủ yếu sau:

  • Bước 1: Dùng 1 màn hình tốt cùng loại để lắp thử, nếu lắp màn hình tốt vào mà hết lỗi, chứng tỏ lỗi nằm ở màn hình của khách hàng => tiến hành báo giá và thay thế.
  • Bước 2: Nếu lắp màn hình tốt mà lỗi vẫn như cũ => lỗi không nằm ở màn hình, kiểm tra tiếp cáp màn hình kết nối với main, có thể là cắm lại cáp, hoặc dùng cáp mới để loại trừ, nếu thay cáp mới mà hết lỗi => máy đang bị lỗi cáp, thay cáp màn hình mới là xong.
  • Bước 3: Nếu thay cáp mới mà vẫn lỗi vẫn như cũ => kiểm tra và sửa chữa trên mainboard (bo mạch chủ) nằm bên trong laptop.

Khi thay màn hình laptop tại Hoàng Nhân, khách hàng được miễn phí công tháo lắp, thay thế màn hình, được ngồi xem trực tiếp nhân viên kỹ thuật thao tác. Màn hình thay tại Hoàng Nhân được bảo hành dài đến 12 tháng – 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do thiết kế của nhà sản xuất.

Chúng tôi nhận thay tất cả các loại màn hình laptop cho những máy laptop hàng chính hãng trong nước, và một số laptop hàng xách tay từ nước ngoài về như: Dell, ASUS, ACER, SONY, HP, LENOVO, TOSHIBA, GATEWAY, SAMSUNG, IBM, MSI, … vv

Bạn đang cần tìm một cơ sở sửa chữa laptop uy tín để thay màn hình laptop ?
Hoàng Nhân chúng tôi có trên 6 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop

Khi thay màn hình laptop tại Hoàng Nhân, bạn sẽ không phải bận tâm về chất lượng hay giá cả. Hoàng Nhân cam kết quá trình thay màn hình laptop công khai, đảm bảo chất lượng và khách hàng chứng kiến tận mắt kỹ thuật viên của chúng tôi thay thế.


Vi Tính Hoàng Nhân

Địa chỉ: 103/22 Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: 028.66 863 822 – 0961 79 68 50